Tử vi tuần mới 11/10-17/10 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn, Mão tình cảm đi lên

tử vi tuần mới

Tử vi tuần mới 11/10-17/10/2021, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Dần gặp trục trặc trong công việc. Người tuổi Mùi sẽ có 1 tuần may mắn về tài chính..

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 11-17/10/2021 của 12 con giáp cho biết, đây dường như là một tuần tương đối khó khăn, có nhiều vấn đề đau đầu cần bạn giải quyết. Trong tuần, bạn cần chú ý về cách cư xử của bản thân, đừng để hành động của mình có ấn tượng xấu cho người khác. Chuyện tình cảm có nhiều điểm sáng nhưng nhìn chung vẫn dễ có nhiều mâu thuẫn.

Tử vi năm 2022 tuổi Bính Tý 1996 nam nữ mạng

Tuổi Sửu

Bạn có một tuần mới khá suôn sẻ và may mắn. Con giáp có quý nhân trợ mệnh, giảm bớt được những vất vả trong tuần mới. Công việc thuận lợi theo kế hoạch, bạn chỉ cần làm theo kế hoạch đã được dự định sẵn. Tài lộc cũng có nhiều điểm sáng, dù là người làm công ăn

Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Sửu 1997 nam nữ mạng

Tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp trục trặc trong công việc, sự nghiệp tuần này, cần tránh va chạm với đồng nghiệp. Chuyện làm ăn có nhiều điểm sáng từ giữa tuần nếu biết nắm bắt đúng thời cơ. Chuyện tình cảm của bạn có rắc rối nhưng cũng có ngọt ngào.

Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Dần 1998 nam nữ mạng

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm có dấu hiệu ngày càng đi lên, đặc biệt, con giáp độc thân dần mở lòng và tìm thấy sự chân thành, có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Chuyện làm ăn cũng khá suôn sẻ, chín sự thông minh, nhanh nhạy cùng với các mối quan hệ khiến bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những mối làm ăn tốt.

Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Mão 1999 nam nữ mạng

Tuổi Thìn

Sự nghiệp đầu tuần có một vài khó khăn tuy nhiên bạn hoàn toàn có khả năng vượt lên trên mọi khó khăn này. Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Phương diện tình cảm gặp phải khá nhiều vấn đề, dễ tranh cãi trong nhiều chuyện.

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam nữ mạng

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp có điểm sáng, bạn có cơ hội được cấp trên cất nhắc. Cơ hội kiếm tiền chủ yếu đến vào giữa tuần, vì thế hãy chuẩn bị kĩ càng để tránh rơi vào trạng thái bỡ ngỡ, bị động. Chuyện tình cảm của bạn đang phát triển rực rỡ, bạn có nhiều cơ hội giao lưu với những đối tượng triển vọng.

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nam nữ mạng

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể ngạc nhiên trước sự thổ lộ từ 1 ai đó, rằng họ yêu quý và ngưỡng mộ bạn ra sao và muốn biết nhiều hơn về bạn. Đây có thể là 1 trong những giây phút lãng mạn quan trọng giúp mở ra 1 mối quan hệ triển vọng cho những người tuổi Ngọ độc thân.

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nam nữ mạng

Tuổi Mùi

Đây là một tuần may mắn về tài chính của tuổi Mùi. Một khoản đầu tư trước đây bất ngờ mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận hấp dẫn, hoặc số tiền bạn đã cho ai đó vay và tưởng đã vĩnh viễn “không thể trở về” thì nay lại quay về với bạn.

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2022 nam nữ mạng

Tuổi Thân

Tuổi Thân đừng vì một số việc không diễn ra như ý mà buông xuôi. Hãy xem đó là động lực để duy trì tinh thần học hỏi. Có khả năng con giáp này sẽ tham gia vào các lớp học kỹ năng hoặc đào sâu nghiên cứu một lĩnh vực mình hứng thú.

Xem tử vi tuổi Thân năm 2022 nam nữ mạng

Nhờ cát tinh dẫn lối mà con giáp này biết cách sống trách nhiệm, bình tâm cũng như nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn ở thời điểm hiện tại, bản mệnh có thể bắt đầu một cuộc sống như ý và tuyệt vời.

Tuổi Dậu

Dù tuần này có nhiều trở ngại thì tuổi Dậu cứ hãy để hy vọng sẽ dẫn lối và bản mệnh thấy rằng cuộc sống còn nhiều niềm vui và những điều tốt đẹp đang đón chờ mình ở tương lai.

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2022 nam nữ mạng

Tuy nhiên, con giáp này chỉ có thể nhận được phước lành này nếu chấp nhận từ bỏ niềm tin mù quáng, khi ấy, một thực tại mới sẽ mở ra trước mắt. Điều này phụ thuộc vào chính bản thân tuổi Dậu, hãy làm tốt phần của mình và bản mệnh sẽ có cuộc sống mà mình mong muốn.

Tuổi Tuất

Dù tuần này có nhiều trở ngại thì tuổi Dậu cứ hãy để hy vọng sẽ dẫn lối và bản mệnh thấy rằng cuộc sống còn nhiều niềm vui và những điều tốt đẹp đang đón chờ mình ở tương lai.

Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tuất 1994 nam nữ mạng

Tuy nhiên, con giáp này chỉ có thể nhận được phước lành này nếu chấp nhận từ bỏ niềm tin mù quáng, khi ấy, một thực tại mới sẽ mở ra trước mắt. Điều này phụ thuộc vào chính bản thân tuổi Dậu, hãy làm tốt phần của mình và bản mệnh sẽ có cuộc sống mà mình mong muốn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhìn nhận mọi thứ với một ánh sáng rực rỡ của sự lạc quan. Tuy nhiên điều này có thể khiến bản mệnh rơi vào trạng thái thất vọng khi điều gì đó không thực sự như mong đợi. Cuộc sống là vậy, hãy luôn xác định như vậy thì hơn.

Tử vi năm 2022 tuổi Ất Hợi 1995 nam nữ mạng

Trong tuần, dự báo có họa khẩu thiệt thị phi, kiện tụng, tranh chấp do đó tuần này con giáp này đừng gây chiến với bất cứ ai . Nếu người ta có cố tình gây sự thì cũng biết giữ im lặng, đừng phản ứng lại sẽ khiến sự việc trở nên khó kiểm soát hơn.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Khám phá