7 trang web về sức khỏe nhất định phải lưu lại

Hiện nay có vô số các trang web về sức khỏe, y tế nhưng có không ít những trang web lá cải, thiếu hoặc sai thông tin. Điều này khiến cho người đọc như bị lạc vào mê cung. Bị bệnh mà không biết search ở đâu, không biết hỏi ai, tin ai… hoang mang không biết đâu là thật đâu là giả.

Sau đây là 7 trang web về sức khỏe uy tín và đáng tin tưởng nhất

Trang web về y học uy tín ykhoa.net

Trang web: http://www.ykhoa.net

Đây là website về y học ra đời sớm nhất ở Việt Nam (vào năm 2000) do bác sỹ Phan Xuân Trung sáng lập. Trang web tổng hợp các thông tin chuyên sâu liên quan đến hầu hết kiến thức về các lĩnh vực y học, các chuyên ngành y khoa. Sinh viên ngành y dược ở các trường đại học hoặc các thấy thuốc bác sỹ cũng có thể tìm thấy ở đây rất nhiều thông tin bổ ích và hữu dụng để phục vụ cho việc học tập và làm việc.

Ngoài ra, website còn cập nhật thường xuyên các quy định ngành y, các văn bản luật… liên quan đến ngành y, các thành tựu y học mới ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

trang web về sức khỏe

 

Sức khỏe đời sống – suckhoedoisong.com

Trang web: http://suckhoedoisong.vn

Đây là trang thông tin điện tử chính thống của bộ y tế . Ban đầu do một nhóm sinh viên của lớp cao học khóa 15 Đại học Y Hà nội và một số bác sỹ đã tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM thành lập. Tại đây, tất cả sinh viên ngành y, các bác sỹ hay dược sỹ trẻ thành viên đều có thể truy cập vào website để tự đăng bài với nội dung về sức khỏe.

Website luôn cập nhật tin tức mới nhất trong lĩnh vực y tế, sức khỏe tại Việt Nam và thế giới. Đồng thời, cung cấp các kiên thức về sức khỏe cho độc giả thông qua hệ thống các chuyên mục phong phú như: Giáo dục giới tính, thuốc và sức khỏe, y học thường thức, khỏe đẹp, y học cổ truyền,…

sức khỏe đời sống

Trang web về dinh dưỡng – dinhduong.com.vn

Trang web: http://dinhduong.com.vn/

Là một trang web chuyên về dinh dưỡng và sức khỏe. dinhduong.com.vn chuyên cung cấp các thông tin về kiến thức dinh dưỡng, sức khỏe, thông tin y dược, tin tức sản phẩm tiêu dùng… Trang web không chỉ giải đáp các câu hỏi do bạn đọc đặt ra mà còn tư vấn những phương pháp chăm sóc sức khỏe thông qua những clip sống động, nhằm đem đến cho bạn đọc cái nhìn thực tế nhất về sức khoẻ. Bên cạnh đó, trang web còn đưa ra bảng tính chỉ số BMI và các dữ liệu cần thiết cho việc theo dõi sức khỏe, đồng thời cung cấp kiến thức về các loại thực phẩm, thức ăn bổ dưỡng, dinh dưỡng trị bệnh, chế độ dinh dưỡng theo độ tuổi,…

Trang web tư vấn sức khỏe – alobacsi.com

Trang web: website: http://alobacsi.com

Đây là trang web hỗ trợ tư vấn và khám sức khỏe online, trả lời mọi thắc mắc của độc giả. Ngoài ra trang web còn cập nhật các tin tức về y tế và sức khỏe cộng đồng qua các chuyên mục như: nam giới, nữ giới, lão khoa, trẻ em, mẹ và bé,… Người dùng cũng có thể tìm kiếm thông tin, câu hỏi tư vấn sức khỏe theo các chủ đề khác nhau.

Ngoài các thông tin trên, Alo bác sĩ còn cung cấp danh bạ thông tin, địa chỉ các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, thẩm mỹ – spa, phòng xét nghiệm trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đây có thể coi là công cụ tra cứu thông tin y tế thuận tiện và uy tín nhất cho độc giả.

trang web về sức khỏe

Trang web về thuốc – thuocbietduoc.com.vn

Trang web: http://www.thuocbietduoc.com.vn/

Đây là một trang web chuyên cung cấp thông tin, kiến thức cần thiết về các loại thuốc, dược phẩm cũng như về thuốc biệt dược. Trang giới thiệu danh sách các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện tại các tỉnh, thành của Việt Nam, giúp người dùng có thể tìm địa chỉ một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, trang web còn có các chuyên mục riêng, cung cấp thông tin về các loại thuốc thuộc nhiều nhóm hiện nay, được phân loại rõ ràng giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm dữ liệu của thuốc mình đang cần.

Sức khỏe và làm đẹp

Trang web: https://www.khoevui.com

Đây là trang blog chia sẻ kiến thức về chăm sóc sức khỏe, cải thiện đời sống và làm đẹp. Những thông tin trên trang sẽ mang đến cho bạn đọc những phương pháp bảo vệ sức khoẻ gia đình, các bệnh thường gặp, bí quyết giảm cân, các phương pháp làm đẹp . Không chỉ vậy, đây còn là một cổng thông tin cung cấp kiến thức về y tế, chăm sóc sức khỏe, mẹo làm đẹp. Mọi thông tin được phân chia thành các chuyên mục rất rõ ràng giúp người đọc có thể dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin.

trang web về sức khỏe làm đẹp

Sức khỏe trẻ em – suckhoenhi.vn

Trang web: http://www.suckhoenhi.vn/

Là trang web chuyên cung cấp thông tin về chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho các bà mẹ và em bé. Ngoài ra trang còn cập nhật các tin tức về sức khỏe đời sống các loại sản phẩm dành cho trẻ em và mẹ mang thai… thông tin về những kiến thức y học, về bệnh và tác dụng của các loại thuốc…

 

Tổng hợp

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote