Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất, hợp tuổi bố mẹ?

sinh con năm 2022

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất, hợp tuổi bố mẹ? Nhiều ba mẹ mong muốn con cái sinh ra có một cuộc sống hạnh phúc và no ấm. Vậy sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất? Hợp tuổi bố mẹ? Chúng ta cùng xem qua trong bài viết dưới đây nhé!

Bây giờ, việc chọn lựa giờ sinh, tháng sinh tốt là việc khôn xiết quan yếu có những cặp vợ chồng bởi họ mong muốn con cái với được cuộc sống hạnh phúc và no ấm. Vậy sinh con năm 2022 tháng nào mùa nào tốt nhất? Chúng ta cùng Nhận định trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh con năm 2022 – năm Nhâm Dần có tốt không?

Năm Nhâm Dần hay còn lại là năm con Hổ. Những đứa bé sinh ra trong năm nay sẽ là những người có bản lĩnh; dám nghĩ dám làm; có nhiều ước mơ hoài bão. Vì cầm tinh chúa tể sơn lâm nên ở những người này có một ý chí lớn lao; một sự dũng cảm hiếm thấy. Họ chính là chỗ dựa vững chắc cho những người xung quanh. Bởi vậy nếu bố mẹ đang cân nhắc sinh con vào năm nay thì hãy sẵn sàng để chào đón những chú hổ – tinh anh tương lai nhé!

Sinh con vào năm 2022 có mệnh gì?

Mệnh của các con sinh vào năm nay sẽ khác nhau tuỳ vào giới tính của bé:

Mệnh của bé trai sinh năm 2022

 • Năm sinh dương lịch: 2022
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần
 • Cung: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Mệnh Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)
 • Màu sắc hợp mệnh: đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
 • Màu sắc kỵ mệnh: xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc; khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.
 • Những con số may mắn: 2, 5, 8, 9

Mệnh của bé gái sinh năm 2022

 • Năm sinh dương lịch: 2022
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần
 • Cung: Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Mệnh Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)
 • Màu sắc hợp mệnh: trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).
 • Màu sắc kỵ mệnh: vàng, màu nâu thuộc hành Thổ; khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu.
 • Con số may mắn: 1, 6, 7

Xem thêm: Người mệnh Kim nên chọn màu gì để mang lại may mắn, tài lộc

Sinh con năm 2022 – hợp tuổi với những bố mẹ mệnh nào?

sinh con năm 2022

Người sinh năm 2022 nhằm năm Nhâm Dần là tuổi hổ. Bản mệnh ngũ hành là Kim (Bạch kim) hợp với bố mẹ mệnh Thổ. Vì quan niệm nhân gian và phong thủy học cho rằng Thổ Sinh Kim; tức có vượng khí cực tốt. Ngoài bố mẹ mệnh Thổ thì bố mẹ mệnh Thuỷ cũng hợp với con cái sinh trong năm nay.

Vậy những bố mẹ tuổi sau đây sẽ hợp tuổi với con sinh năm 2022

Tuổi Mão: Năm 2022 là năm thích hợp để bố mẹ tuổi Mão sinh con. Em bé tuổi Dần sẽ là nguồn vui vô tận của bố mẹ; giúp bố mẹ nhận ra nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. Về con đường công danh sự nghiệp, bản mệnh sẽ có một sự nghiệp thuận lợi nhờ có nhiều mối quan hệ xã hội tốt. Bên cạnh đó là sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của chính bản thân bạn.

Xem thêm: Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Mão 1999 nam nữ mạng

Tuổi Ngọ: Theo tử vi, Dần Ngọ tạo nên cục diện Tam Hợp. Sinh em bé tuổi Dần trong năm 2022 sẽ tác động tích cực đối với sự nghiệp của bố mẹ. Mọi việc tiến triển thuận lợi; tình cảm gia đình thêm khăng khít gắn bó. Về tài lộc, người mệnh này làm đầu tư; kinh doanh dễ gặp được những mối làm ăn có lợi. Nếu có ý định mua đất hoặc mua nhà; buôn bán bất động sản cũng vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Về tình cảm, vợ chồng có nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc cho nhau. Nhờ vậy nên cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc vui vẻ.

Tuổi Tuất: Em bé tuổi Nhâm Dần rất hợp với bố mẹ tuổi Tuất. Em bé sinh ra không chỉ đem lại may mắn cho bố mẹ; mà còn là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình; giúp cuộc sống hôn nhân hoà thuận. Về sự nghiệp, công việc thuận lợi giúp bản mệnh dễ dàng đạt được những vị trí cao hơn.

Xem thêm: Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tuất 1994 nam nữ mạng

Ngược lại, con cái sinh vào năm này sẽ tương khắc với bố mẹ mệnh Mộc và Hỏa; nên các cặp vợ chồng tuổi này nên tránh sinh con vào năm nay nhé.

“Sau đây là những tháng mà bố mẹ nên sinh con trong năm 2022 để con sinh ra mạnh khỏe vừa có tương lai tươi đẹp mà còn giúp bố mẹ hoà hợp với con cái; cuộc sống hoà thuận hạnh phúc.”

Sinh con tháng Giêng năm 2022

Tháng Giêng mùa xuân là thời điểm cuốn hút nhất trong năm, mưa thuận gió hòa. Xuân là thời điểm vừa kết thúc mùa đông lạnh lẽo, chuẩn bị đón nắng hạ ấm áp. Tháng Giêng cũng là tháng mà vạn vận đâm chồi nảy lộc, rất phù hợp cho việc sinh con.

Tháng này rất phù hợp để bé tuổi Nhâm Dần chào đời, bởi tiết đầu Xuân không khí trong lành mát mẻ. Sinh ra tháng này trẻ với ý chí kiên cường, dễ gặt hái được rộng rãi thành công hơn. Con cháu sau này đều hiếu thảo thuận hòa, biết kính trên dường dưới.

Sinh con tháng 2/2022

Tuổi Dần sinh vào tháng Mão theo dân gian gọi là “Đại lợi”. Vì con cái được sinh và tháng này thường rất thâm uyên, mưu trí hơn người. Không những thế Dần được trời ban khuôn miệng khôn khéo nên phương pháp nói chuyện được lòng phổ biến người. Đa phần người sinh tháng này đều thành công vang dội.

Sinh con tháng 3/2022

Tháng của Tiết giãi bày nên trẻ sinh ra tháng này luôn được tiên sư cha phù trì. Hình như mọi lúc hiểm nguy đều sở hữu quý nhân phù hộ bên mình. Cùng lúc sự nghiệp tương lai được hưởng từ bố mẹ và kế nghiệp thành công.

Sinh con tháng 4/2022

Đất trời vừa mới vào Hạ nên ko khí trong lành mát mẻ. Trẻ sinh ra tháng 4 nhờ thế mà cuộc sống được thư nhàn, cả đời ít gặp thị phi, vô lo vô nghĩ. Kinh tế dư dả bởi vậy lúc về già tự do du lịch, hưởng ngoạn thế cuộc.

Sinh con tháng 5/2022

Đây là tháng tốt để sinh con năm 2022. Bởi trẻ sinh ra vào tháng 5 trong khoảng nhỏ đã với tính cách thức mạnh mẽ, tự khiến cho hết mọi việc mà ko cần bất kỳ sự trợ giúp. Lề thói ấy hình thành tới lớn, thông tỏ phần đông lĩnh vực. Bởi thế tới khi thành công luôn được người khác nể phục.

Sinh con tháng 8/2022

Những đứa bé sinh ra tháng này với thiên hướng trái sở hữu tính phương pháp tuổi Dần. Tính nết thuộc dạng ôn hòa, nhã nhặn, lời đề cập mềm mại, ko thẳng thắng, bộc trực giống như những đứa trẻ Nhâm Dần khác. Thay vào đó yêu thích mọi thứ nhẹ nhõm, sở hữu niềm yêu thích mang nghệ thuật. Đặc trưng nếu đi theo con đường văn chương nghệ thuật, chắc chắn mang về thành công vang dội.

Các tháng sinh cần hạn chế sinh con năm 2022

sinh-con-nam-2022-thang-nao-tot-nhat-hop-tuoi-bo-me

Tháng 6: căn số đứa bé thường kém may mắn, dù nỗ lực khôn xiết trong mọi việc nhưng vẫn gặp phải trở lực. Cuộc sống dường như đặt phần đông thử thách cho những bé sinh tháng này. Bên cạnh đó tính cách sở hữu phần lạc quan nên dám làm lại trong khoảng đầu.

Tháng 9: Tháng của tiết Hàn Lộ nên Nhâm Dần sinh tháng này không gặp đúng thời, mọi quyết định bản thân đều trái thời khắc. Cùng thêm bản chất hay ỷ lại nên cuộc sống khó gặp thành công. Về già con cháu ít oi, chạm cảnh hiu quạnh.

Tháng 10: Sinh ra trời cho bản tính sáng tạo nhanh nhẹn, tuy nhiên Nhâm Dần tháng 10 cũng gặp không ít long đong. Số mệnh đưa đẩy phải làm ăn xa nhà nhưng vẫn khó gặp thành công. Tuyến phố tơ duyên qua nhiều lần đò, số mệnh hẩm hiu, chịu đa dạng tủi hổ.

Tháng 11: Hổ tháng này mang đậm chất “Chúa tể” vì có chí khí kiên cường, cách thức khiến việc cũng như tính tình mạnh mẽ. Bên cạnh đó phải đấu tranh có đa dạng gieo neo do gia đình thuộc dạng nghèo túng. Đôi khi còn bị kẻ gian chơi xấu khiến tác động tới mọi sự quyết tâm lâu nay.

Tháng 12: Tháng xấu nhất trong năm ko thích hợp để sinh con. Thế cục đa phần gặp phổ quát tai họa, phải chiến đấu bệnh tật vòng vo năm. Gia cảnh cũng ko mấy no đủ nên số phận hẩm hiu. Vì sức khỏe yếu nên tuổi thọ rẻ, về già cũng sống đời cô độc.

Kết luận

Tháng tốt nhất sinh con năm 2022 rơi vào đầu Xuân đến giữa Thu. Những tháng cuối năm thường gặp phổ quát xui xẻo, bởi thế bác mẹ cần giảm thiểu các thời điểm này.

Vậy là cha mẹ đã biết được câu trả lời: Sinh con năm 2022 tháng nào rồi phải không? Mong rằng đây là bài viết hữu dụng sở hữu thể phần nào giúp các gia đình tư vấn nghi vấn. Ngoài ra mọi thông tin chỉ sở hữu tính chất tham khảo, vì thế ba má hãy lạc quan và để mọi chuyện xảy ra một cách bỗng nhiên nhất với thể. Kính chúc sức khỏe và hứa hẹn lại vào chủ đề tiếp theo.

Theo Tử vi