Nhóm máu B là những người không thích bị ràng buộc, thích làm theo ý của mình. Họ có suy nghĩ độc lập, tính tình cởi mở và tích cực. Mặc dù có ý thức tự chủ, nhưng tính tự giác của họ lại không cao.

Tính cách tự do phóng khoáng

Người nhóm máu B có tính cách tự do phóng khoáng, thường làm việc theo ý thích của cá nhân.Họ không bao giờ tự giới hạn mình trong quan điểm và nhận định của đời thường, không bị những quan điểm cố hữu ràng buộc. Họ không coi trọng vật chất mà chỉ cần thỏa mãn sở thích của mình. Bên cạnh đó họ là những người có khả năng thể hiện trực tiếp đặc trưng khí chất của mình nhất, trong lòng nghĩ điều gì thì nói điều đó, làm điều đó.

Không câu nệ chuyện vụn vặt, phân biệt rõ tốt xấu. Họ tin tưởng vào cảm giác và quan điểm giá trị của bản thân hơn là việc đắn đo suy xét mức độ đúng sai của sự việc.

Suy nghĩ độc lập, tính tình cởi mở, tích cực

Thông thường cô nàng hay anh chàng mang nhóm máu B đều là những người độc lập. Đôi khi bạn có thể cảm thấy mình thừa thãi trong cuộc sống của họ. Nhưng hãy nhìn nhận tích cực xem, họ sẽ không khiến bạn phải bực mình vì thiếu chí khí, chỉ vì một vết thương nhỏ mà khóc um sùm, hay có tí thất bại đã nản lòng.

Vì những người thuộc nhóm máu B có khả năng xã giao và thích những điều mới lạ, vui vẻ nên họ làm cho những người khác luôn thấy mới mẻ. Người nhóm máu B luôn mang cho bạn cảm giác thoải mái trong những lúc lúc khó khăn, mệt mỏi.

Đầu óc nhạy bén, có sức sáng tạo phong phú

Nhóm máu B là những người có tính hiếu kỳ cao, họ quan sát các sự vật xung quanh với góc độ đặc biệt. Luôn tỏ ra rất hứng thú với mọi sự vật xung quanh. Trong đầu họ luôn nảy sinh những quan điểm mới mẻ và độc đáo. Điều đó có thể tốt nhưng nó khiến họ có quá nhiều sở thích và thuờng đột nhiên thích một cái gì đó rồi nhanh chóng vứt bỏ ngay.

Họ cũng dễ dàng chán những thứ cũ và tìm kiếm điều mới lạ hơn. Vì vậy họ cần phải điều chỉnh bản thân để biết rằng trong vô số những sở thích của họ thì cái gì mới thực sự là quan trọng và cần giữ lại.

Thích là làm, không cần biết đúng sai

Chỉ cần bản thân thích thì họ sẵn sàng lao vào. Họ tin tưởng vào cảm giác và quan điểm giá trị của mình hơn là việc đắn đo suy xét mức độ xảy ra rủi ro và biến cố của sự việc.

Người thuộc nhóm máu này rất tự tin, thậm chí tự kiêu và độc đoán, cực đoan. Họ rất tin vào tài phân tích của mình, nên không muốn lắng nghe ý kiến người khác. Thậm chí, khi gặp khó khăn, họ vẫn quyền biến và tỏ ra cứng đầu cứng cổ, bảo thủ đến độ làm phật lòng người khác.

Khả năng sinh tồn mạnh mẽ

Những người nhóm máu B không có năng lực thích ứng với hoàn cảnh như nhóm máu A.  Tuy nhiên nhưng khả năng đối kháng xã hội lại rất cao. Thậm chí thoát li khỏi xã hội cũng vẫn không chịu ảnh hưởng. Họ có thể vượt lên hoàn cảnh xã hội, phát huy sức sống mãnh liệt của mình. Con người xa rời tập thể, sống tách xã hội nhưng những người nhóm máu B sẽ giữ thái độ bàng quan với mọi việc. Mặc dù về bản chất thì những người nhóm máu B sẽ luôn gần gũi theo kiểu xã giao. Họ tươi cười và vui vẻ với bất cứ người nào.

Tính tự khẳng định mình khá mạnh mẽ khiến họ tự biến mình thành một người bàng quan. Do đó ở một phương diện khác, những người nhóm máu B lại trở nên rất khép kín, thu mình.

Thiếu kiên nhẫn

Những người nhóm máu B thường thiếu kiên nhẫn và không bền chí. Nếu gặp bất cứ trở ngại nào, họ sẵn sàng chuyển nghề. Họ cũng chẳng quan tâm lắm đến vấn đề tiền bạc, vì lẽ sống của họ là sáng tạo.


Nhớ chia sẻ và bình luận bên dưới nếu bạn thấy những thông tin này hữu ích.

 

Facebook Comments
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here