Mẹo nhỏ giúp quần áo của bạn lúc nào cũng tươm tất

mẹo nhỏ giúp quần áo tươm tất

Quần áo chúng ta mua khi mới rất đẹp và dễ xử lý khi ủi, tuy nhiên sau vài lần sử dụng và giặt dũ, quần áo của bạn sẽ trở nên bị bạc màu,và xuất hiện những vết bẩn cứng đầu giặt không sạch khi dùng máy, không còn ưa mắt, bạn thấy rất lãng phí khi mà bỏ chúng đi, nhưng cũng lại không muốn mặc chúng nữa.

Một số lưu ý sau có thể sẽ giúp bạn không phải nhức đầu về những vấn đề này này nữa.

Đối với quần jean có zipper và blowouts.

Một Số Mẹo Nhỏ Giúp Quần Áo Giày Dép Của Bạn Luôn Tươm TấtKhi giặt loại quần áo này bạn không nên dùng máy giặt vì nó sẽ có thể bị mắc vào cánh quạt hay lồng giặt trong quá trình giặt, làm như thiết bị.

Bạn có thể dùng phương pháp giặt khô, hay hay giặt tay, tuy nhiên bạn không nên dùng bột giặt bình thường vì chúng có thể làm bay màu của quần áo của bạn, hãy chọn bột giặt có tính kiềm thấp hơn.

Giặt đồ tiện hơn bằng cách bỏ vào ngăn đá

Nếu chất liệu đó quá khó để giặt tay hay giặt máy thì bạn có thể bỏ nó vào ngăn tủ đông, để một lúc, những mùi hôi của nó sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Còn nếu có một vài vết bẩn hãy chà chanh hoặc giấm lên đó và chà bằng bàn chải rồi cho vào ngăn đông.

Tạo type mới với cách săn ống quần hoặc ống tay lên, nếu nó quá dài.

Với cách này bạn sẽ xử lý được những chiếc áo hay quần quá khổ với bạn, và biến chúng thành món thời trang giúp bạn trong cá tính hơn.

Đồng thời cũng cho bạn có vẻ gọn gàng hơn nhiều đấy.

Cho đôi giày của bạn bền và không bị có mùi hôi.

Nếu bạn có một vài đôi giày nhưng trong đó bạn thích nhất một đôi nào đó, bạn cứ đi nó hoài mà không cho nó “nghỉ ngơi”. Như vậy không tốt cho cả bạn và giày.

Nó cần có thời gian để nghỉ, và thoáng khí sau khi bạn đã mang nó cả ngày, hãy thay một đôi khác vào ngày hôm sau.

Như vậy đôi giày của bạn sẽ được nghỉ và thoáng khí, không bị ẩm mốc và hình thành nên mùi hôi khó chịu đồng thời nó cũng bền hơn.

Bạn cũng có thể thay đổi bằng cách phối giày với bộ trang phục phù hợp để thay đổi phong cách.

Chúc bạn thành công!