Đang mặn nồng bên tình trẻ thì chồng đạp cửa xông vào: Cảm ơn cậu giúp tôi có chứng cứ ra tòa

tình trẻ

Em gục vào lòng nhân tình trẻ lại là cái bẫy của chồng giăng ra. Khi em ngây ngất trong men say tình ái thì chồng em từ đâu đạp cửa phi vào.

3 năm kết hôn sống trong nước mắt, đến phút tìm được tình yêu nghĩ rằng có thể sẵn sàng buông bỏ tất cả để sống cho chính mình thì cuối cùng em lại ê chề nhận ra, tất cả chỉ là quả đắng cho chính chồng mình tạo dựng.

Em với chồng lấy nhau vì yêu chứ không phải bắt buộc, gượng ép gì. Nhưng chỉ sau cưới vài tháng, em đã nhận ra cuộc hôn nhân của mình với hắn là cả một sai lầm. Bởi chồng em sống ích kỷ, lại có tính trăng hoa.

Hắn là người kiếm ra tiền nên tự bản thân hắn cho mình cái quyền được ra ngoài hưởng thụ. Ban đầu em cũng ghen tuông đau khổ nhưng về sau em nhận ra, em không có sức ghen với tất cả đàn bà trong thiên hạ vì thực ra, hắn coi việc gái gú là 1 phần cuộc sống của hắn, nay lên giường với ả này, mai ả khác. Còn vợ, cả năm cả tháng hắn bỏ ngỏ không động tới bao giờ.

Em đã tính tới nước ly hôn, song đúng thời điểm em quyết định thì lại phát hiện có bầu. Vậy là vì con em đành gắng nhịn và coi sống với hắn như người dưng. Vì xét cho cùng, nếu ở với hắn, con em sẽ có tương lai hơn. Còn nếu ly hôn, xác định làm mẹ đơn thân thì con em sẽ phải chịu trăm phần thiệt. Bản thân em công việc lương lậu thấp, không thể mang đến cho con 1 cuộc sống sung túc đủ đầy.

Thế nhưng cây muốn lặng mà gió đâu có dừng. Khi hắn phải lòng ả thư ký mới tuyển vào công ty thì hắn lại muốn ruồng bỏ em để lấy ả nhưng lại muốn giành quyền nuôi con.

Chuyện này thật sự em không thể chấp nhận, ly hôn em có thể đồng ý nhưng đưa con cho hắn nuôi em nhất định không. Vì thế em không ký giấy.

Hơn 1 năm sống trong căng thẳng vì con, em vẫn gắng gượng. Cho tới giáp tết năm ngoái em gặp Hải, mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Hải trẻ hơn em 2 tuổi, từng trải, hiểu biết, đặt biệt sống tình cảm khác hẳn chồng em. Hải nói yêu và muốn được che chở cho mẹ con em.

Ban đầu em cũng do dự nhưng về sau về sau, đứng trước những yêu thương ngọt ngào mà Hải mang lại, em đã mềm lòng. Sau ngần ấy thời gian tâm hồn tưởng như đóng đá, em lại muốn yêu, muốn được sống vì chính bản thân mình. Con em sẽ giành quyền nuôi, nghèo đói nhưng mẹ con sớm tối có nhau là được.

Nghĩ thế em đã ngả vào lòng Hải không do dự. Vậy mà không ngờ, chính cái đêm đầu tiên em gục vào lòng nhân tình trẻ lại là cái bẫy của chồng giăng ra. Khi em ngây ngất trong men say tình ái thì chồng em từ đâu đạp cửa phi vào. Bất ngờ hơn, Hải cũng đẩy em ra rồi cười bảo:

“Nhiệm vụ anh giao em coi như hoàn thành rồi nhé. Nhớ chuyển tiền trả vào tài khoản cho em”.

Chồng em cười đắc ý: “Đương nhiên, em đã giúp anh có chứng cớ ngoại tình của cô ta, ra tòa anh dễ giành quyền nuôi con rồi, anh sẽ trả công em xứng đáng”.

Lúc đó em mới ngã ngửa nhận ra mình chỉ đã sập bẫy chồng, đau đớn dằn vặt, cuối cùng em mất hết các chị ạ.

Link nguồn: https://www.webtretho.com/f/chuyen-gia-dinh/dang-man-nong-ben-tinh-tre-thi-chong-dap-cua-xong-vao-cam-on-cau-giup-toi-co-chung-cu-ra-toa