Chú rể 1m40 lấy vợ 1m94 kể chuyện vợ chồng son: Giường đóng 2m, vợ giận là túm tóc chồng

Sau nửa năm kết hôn, chú rể 1m40 bất ngờ tiết lộ thú vị về cuộc sống hôn nhân với cô dâu 1m94 của mình.

Tháng 10/2019, mạng xã hội từng rầm rộ bàn tán về “cặp đôi đũa lệch” ở Hải Phòng khi chú rể thấp hơn cô dâu nửa mét: “Tình yêu không khoảng cách cả về địa lý lẫn chiều cao. Cô dâu tỉnh Hòa Bình cao 1,94m và chú rể Hải Phòng cao 1,4m. Họ đến với nhau bằng con tim yêu thương…” (nội dung bài đăng trên một fanpage).

Theo đó, danh tính của cặp đôi chênh nhau nửa mét cũng được tiết lộ. Đó là chú rể Phạm Văn Hợp (sinh năm 1995, Hải Phòng) và cô dâu Thu Trang (sinh năm 1999, Hòa Bình). Cả 2 đã có 5 năm tìm hiểu trước khi quyết định về chung một nhà.

Cô dâu cao hơn chú rể cả nửa mét.
Cô dâu cao hơn chú rể cả nửa mét.

Hiện tại, “cặp đôi đũa lệch” này đang sống tại Hải Phòng và cùng làm công nhân tại một khu công nghiệp. Thu Trang tiết lộ đã có bầu sau nửa năm về chung nhà. Còn Văn Hợp thì chia sẻ cưới một cô vợ cao hơn mình đã mang lại nhiều điều thú vị.

Chú rể 1m40 cho biết: “Trang là người hiền lành, biết làm vợ, làm dâu. Nhưng đôi lúc cô ấy nghiêm túc quá, tính mình thì lầy lội nên xảy ra cãi vã. Mà cô ấy cậy mình cao hơn, hễ giận dỗi gì là lại túm áo chồng. Có khi có đồ ăn ngon, cô ấy giơ lên cao nhem nhem khiến mình thèm đến mấy cũng phải chịu vì không với tới được.”

Cuộc sống của cặp đôi lệch nhau gần nửa mét làm nhiều người không khỏi thích thú.
Cuộc sống của cặp đôi lệch nhau gần nửa mét làm nhiều người không khỏi thích thú.

Không chỉ thường xuyên bị bà xã “bắt nạt” bằng cách túm cổ, túm áo, Văn Hợp còn đau đầu với việc sữa chữa gia cụ trong nhà sao cho tiện cả hai người: “Riêng giường cưới, nhà người ta đóng giường 1,6m thì nhà mình phải đóng 2m vì vợ cao quá.”

Nói về cuộc sống hôn nhân hiện tại cũng làm Văn Hợp nhớ về thời hai vợ chồng quen nhau. Bản thân anh cũng từng tự ti về chiều cao khiêm tốn của mình và còn rất bất ngờ khi cưới một cô gái cao gần 2m.

Cặp đôi cho rằng yêu đương là chuyện của 2 người nên đã học cách bỏ ngoài tai những lời bàn tán
Cặp đôi cho rằng yêu đương là chuyện của 2 người nên đã học cách bỏ ngoài tai những lời bàn tán

Kể lại quãng thời gian yêu nhau 5 năm, Văn Hợp cho biết, anh với em gái bà xã Thu Trang có kết bạn trên mạng xã hội và được cô bé lém lỉnh thách đố tản đổ chị gái mình. Liều một phen, Hợp xin số điện thoại “thả thính”, nào ngờ “cưa đổ” Thu Trang chỉ sau 2 tuần.

“Hai đứa nhắn tin qua lại, thấy hợp nhau thì yêu thôi. Đến tỏ tình, mình cũng tỏ tình qua tin nhắn. Cả hai cùng xác định, duyên đến thì nắm bắt”, Hợp chia sẻ.

Tuy ban đầu mang mục đích mới tiếp cận nàng nhưng dần dần Hợp lại là người “vào bẫy” của Trang. Anh không ngại khoảng cách Hòa Bình và Hải Phòng mà luôn tìm biện pháp đến gặp nàng. Thậm chí, khi thông báo kết hôn, cặp đôi gặp phải những ánh nhìn soi mói, lời châm chọc nhưng họ không hề lùi bước mà còn động viên nhau, để rồi có kết thúc viên mãn như ngày nay.

Văn Hợp bày tỏ chỉ cần tình yêu đủ lớn thì mọi chênh lệch về tuổi tác, ngoại hình và những lời đồn thiên hạ cũng không hề quan trọng.

Nguyễn Liên/TH