Bi hài những món ăn “khó đỡ” nhất!

Không phải người phụ nữ nào vào bếp cùng niềm đam mê nấu nướng cũng có thể khiến chồng con “mê mẩn”. Ngược lại, không phải “anh chồng” nào trổ tài “nấu nướng” cũng thành công. Nhiều người trong số họ cũng phải tự “sốc” trước “sở đoản” trong bếp của mình.

1.Một người mẹ trẻ hào hứng làm bánh với mong muốn tạo hình những chú chim bồ câu tuyệt đẹp để chiêu đãi các con yêu. Nào ngờ, sau khi chín, những chú “chim bồ câu” lại trở thành một món ăn “ngoài hành tinh” thế này đây! Mẹ sẽ giải thích với các con về màn “biến hình” này như thế nào nhỉ?

2.Pha nấu nướng “đi vào lòng đất” khác phải kể đến là món trứng rán “vợt bóng bàn”. Hẳn là phải ghét bếp núc lắm, cô gái mới buộc nguyên bó rau để nhúng vào nồi trứng rán. Món ăn “độc đáo” này khiến cộng đồng được phen “ngã ngửa”. Ngoài việc sốc về độ “sáng tạo” vô bờ bến của cô gái này thì mức độ vệ sinh của món ăn, đặc biệt là của bó rau cũng được đặt dấu chấm hỏi!

3.Trổ tài nấu canh cải thịt bằm, thế nhưng “mẹ đảm” cũng phải “hết hồn” khi nhìn thành quả của mình. Nếu được đãi mâm cơm có món ăn đặc biệt này, bạn sẽ cảm thấy như thế nào?