Bố và con gái thường rất dễ giống nhau hơn là đối với mẹ. Rất nhiều bà mẹ đã phải công nhận rằng các bé gái nhìn giống bố hơn là mẹ. Hãy cùng khoevui.com tìm hiểu xem những đặc điểm giống bố y đúc của các bé gái nào.

Xem thêm:

4 đặc điểm ngoại hình của bố dễ di truyền qua con gái
Ảnh: Mẹ và Bé

Màu da

Màu da của bé được hình thành chủ yếu do yếu tố di truyền, đặc biệt là từ bố. Đó là lý do vì sao rất nhiều bà mẹ luôn thắc mắc rằng tại sao khi mang thai đã ăn thật nhiều trái cây hôrau củ quả nhưng con gái khi sinh ra lại không có được làn da trắng hồng như mẹ.

 

4 đặc điểm ngoại hình của bố dễ di truyền qua con gái
Ảnh: Mẹ và Bé

Xem thêm: Mẹ sau sinh chia sẻ cách lấy lại vóc dáng sau 2 tháng

Mí mắt

Em bé từ khi sinh ra đã có đôi mắt to, 2 mắt sẽ được thừa hưởng gen di truyền của cả bố lẫn mẹ. Tuy nhiên chủ yếu vẫn là từ người bố

Tính cách

Người cha có vai trò rất lớn trong việc giáo dục và nuôi dạy con cái. Đặc biệt là những hành động và tính cách của người cha rất dễ tác động lên con gái dẫn đến ảnh hưởng rất lớn tới tính cách của con gái sau này.

 

Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền thuộc gen trội và rất dễ được di truyền từ bố mẹ sang cho con cái. Vậy nên nếu bố mẹ, đặc biệt là người bố có đặc điểm trên thì khả năng con gái sinh ra cũng có má lúm đồng tiền cũng rất cao.

Xem thêm:

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here