3 vị trí này trên cơ thể béo đúng chỗ, tài vận, sự nghiệp sẽ thăng hoa

3-vi-tri-nay-tren-co-the-beo-dung-cho-tai-van-su-nghiep-se-thang-hoa

Trong nhân tướng học, có 3 vị trí trên cơ thể mỗi người, bất luận là nam hay nữ, nếu đẫy đà, bụ bẫm đúng lúc, ắt tài vận và sự nghiệp của người đó sẽ rất thăng hoa, phát triển.

Các nhà nhân tướng học cổ xưa có nhận định rằng, cơ thể mỗi người ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Chúng ta có thể đoán định sự thăng hoa trong sự nghiệp và tài vận mỗi người qua những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể, qua xem đường chỉ tay hoặc bằng cách xem tướng mặt

Thực tế đã chứng minh rằng, 4 bộ phận trên cơ thể chúng ta, nếu bụ bẫm một chút vào từng thời điểm khác nhau sau, chủ nhân của nó sẽ có mức độ vượng tài vượng lộc khác nhau. Đừng lầm tưởng rằng, dung mạo đoan trang, da tay hồng hoặc sở hữu nốt ruồi phú quý mới là điều kiện tiên quyết giúp bạn chạm tay tới thành công.

1. Cằm đầy

Cằm đầy trong nhân tướng học và xem tướng mặt gọi là quý tướng nếu vùng cằm to và rộng, cân đối vừa phải với khuôn mặt. Người này nếu có tính cách bao dung, làm việc biết nhìn xa trông rộng, coi trọng nhân duyên và tình nghĩa với gia đình, bạn bè, người thân thì đa phần sẽ được cộng sự tin yêu, cấp trên đánh giá cao.

Thường khi ngoài 40 tuổi, họ sẽ có danh vị song toàn hoặc nắm giữ những vị trí quan trọng trong sự nghiệp. Họ cũng dễ vượng vận quý nhân với người khác giới, chỉ cần cố gắng nỗ lực bền bỉ tuổi thanh xuân thì trung niên sẽ được hưởng “quả ngọt” tốt lành.

Nam hay nữ, nếu có quý tướng 2 cằm thì thường thân hình đẫy đà nhưng tính cách trung hậu, thẳng thắn, rất cương trực. Dự đoán sau trung niên họ sẽ rất vượng vận tài lộc, nếu mạnh dạn phá bỏ rào cản trong xã hội, sáng tạo và suy nghĩ theo hướng tích cực, cởi mở ắt họ sẽ được đền đáp tốt đẹp và dễ gặt hái thành công trong kinh doanh, sự nghiệp.

2. Tai to

Trong nhân tướng học, tai to là biểu hiện phúc tướng, bất kể nam hay nữ, nếu sở hữu nét tướng này thường đều có sức khỏe dồi dào, đa mưu túc trí, làm việc chắc chắn ổn định, luôn lên kế hoạch kĩ càng. Người này vừa giỏi kiếm tiền lại rất khéo léo giữ tiền nhưng rất thiện tâm và luôn sẵn sàng cho đi nhiều hơn nhận lại.

Chính vì thế mà đa phần người có quý tướng là đôi tai to, cả đời vừa vượng phúc khí và lại rất vượng vận quý nhân. Nếu tai to và dầy, vành tai đẹp, cuống tai dài càng gần tới mũi càng may mắn, được như vậy thì hậu vận an nhàn, sống thọ hơn người.

3. Tay to

Tay to và dầy trong nhân tướng học và xem tướng tay được nhận định là phúc tướng. Người nam và nữ, nếu tay to và hồng hào, cân đối với tỷ lệ của chiều dài cánh tay và cơ thể ắt hẳn sẽ rất may mắn trong tiền tài. Nếu chịu khó tích đức, hay làm việc thiện, cho đi nhiều hơn nhận lại, người này thường sẽ có lộc tiền bạc khi ngoài 35 tuổi.

Tuy vậy, họ cần cẩn trọng đề phòng kẻ xấu hãm hại, không được nhẹ dạ cả tin. Càng là người làm ăn kinh doanh càng phải tránh vận hạn khi qua tuổi trung niên. Cách hóa giải tốt nhất là chịu khó quan sát nhìn người, tu tâm dưỡng tính, khi gặp khó khăn hoạn nạn, họ sẽ được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ.

Ngoài 3 đặc điểm trên, nhân tướng học còn đặc biệt lưu tâm tới người có bắp chân to:

Nhiều người khá e ngại cho rằng, tướng chân to dạng “chân bắp chuối” sẽ khiến bản thân tự ti vì hình thể không hấp dẫn. Nhưng thật ra, xét cả từ góc độ y học và nhân tướng học, đây chính là quý tướng trời ban.

Nam hay nữ có bắp chân to, trong nhân tướng học nhận định người này đa phần sẽ có hậu vận an nhàn, hưởng phúc, giàu sang nhiều tài lộc. Khái niệm bắp chân cần hiểu là vừa phải cân đối với cơ thể, càng săn chắc càng tốt và có lợi cho tài vận của chủ nhân.

Toàn bộ phần chân dưới của người này nếu không có nhiều lông, không có sẹo thì chủ nhân càng dễ có lộc kinh doanh. Thường nếu năng tập thể thao, chăm vận động, người này sẽ dễ có thân hình cân đối, sức khỏe dẻo dai, tinh thần làm việc hăng hái.

Tuổi trẻ có thể họ phải lận đận đôi chút nhưng dự đoán qua tuổi trung niên, người này sẽ dễ được quý nhân phù trợ, vận mệnh và sự nghiệp thay đổi nhanh chóng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Vietnammoi!